Kỹ thuật điều khiển tự động trong cơ điện tử - Lê, Đức Hạnh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Giới thiệu về ngành kỹ thuật điều khiển tự động; Bộ điều khiển dựa trên hệ thống nhúng và vi xử lý; Mô hình hóa hệ thống và mô phỏng; Nhận dạng hệ thống; Rút gọn sơ đồ khối...; TM tham khảo tr.467-475