(untitled) - Lê, Đức Hạnh; Đại học QUốc gia tp. HCM (Tp. HCM, 2018)
Giới thiệu về ngành kỹ thuật điều khiển tự động; Bộ điều khiển dựa trên hệ thống nhúng và vi xử lý; Mô hình hóa hệ thống và mô phỏng; Nhận dạng hệ thống; Rút gọn sơ đồ khối...; TM tham khảo tr.467-475
Keywords: Điều khiển tự động -- Kỹ thuật; Cơ điện tử -- Điều khiển tự động