Giáo trình giáo dục thể chất 1 - Nguyễn, Đức Thành (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Trình bày lý luận chung về giáo dục thể chất và thể dục thể thao; bộ môn điền kinh và kiểm tra đánh giá theo tiêu chuẩn đánh giá thể lực sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo; TM tham khảo tr.140