(untitled) - Nguyễn, Đức Thành; Nguyễn, Văn Quận (Tp. HCM, 2019)
Trình bày lý luận chung về giáo dục thể chất và thể dục thể thao; bộ môn điền kinh và kiểm tra đánh giá theo tiêu chuẩn đánh giá thể lực sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo; TM tham khảo tr.140
Keywords: Giáo dục thể chất -- Giáo trình