Thủy lực - Huỳnh, Công Hoài (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Trình bày về: Dòng chảy đều trong kênh hở; Dòng ổn định không đều biến đổi dần trong kênh hở; Nước nhảy; Dòng chảy qua công trình; Nối tiếp và tiêu năng; Dòng thấm qua công trình đất; Dòng không ổn định trong kênh hở, ống có áp