Kỹ thuật hệ thống năng lượng tái tạo - Hồ, Phạm Huy Ánh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2013)
Trình bày về: Đại cương năng lượng tái tạo; Năng lượng điện; Nuồn điện trong công nghiệp; Máy phát điện phân phối; Tính toán kinh tế kỹ thuật các dự án năng lượng tái tạo...