Quản trị dự án - Trịnh, Thùy Anh (Đại học QUốc gia Tp. HCM, 2018)
Giới thiệu tổng quan về dự án và quản trị dự án. Hướng dẫn lựa chọn, thiết kế tổ chức, xây dựng đội ngũ, cơ cấu tổ chức, lập kế hoạch, ngân sách cho dự án, đồng thời phân bố nguồn lực, kiểm soát, quản trị rủi ro dự án và hợp đồng, đánh giá, kết thúc dự án.; TM tham khảo tr.403