Giáo trình kinh tế lượng - Lê, Hồng Nhật (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Thư mục: tr. 277; Phụ lục: tr. 278-325; Giới thiệu tổng quan về ôn tập xác suất, hồi quy đơn biến, hồi quy đa biến, lựa chọn mô hình và vấn đề kiểm định, các dạng hàm mô tả, vấn đề đa cộng tuyến, lý thuyết mẫu lớn, phương sai sai số thay đổi, tự tương quan, chuỗi thời gian, mô hình ra quyết định và nghiên cứu thị trường