Kế toán hành chính sự nghiệp - Phạm, Thị Hoa Hạnh (Đai học Quốc gia Tp. HCM, 2019)
Trình bày các vấn đề sau: Tổ chức kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp, kế toán tài khoản tiền, đầu tư tài chính, các khoản phải hu, hàng tồn kho; Kế toán tài sản cố định, xây dựng cơ bản; Kế toán các khoản phải trả, các nguồn kinh phí... ; TM tài liệu tham khảo tr.319