(untitled) - Trần, Đăng Khoa; Trường đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Sách chuyên khảo; Nghiên cứu những tác động của phần thưởng và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đến sự động viên nhân viên cũng như ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đến sự tham gia của người lao động trong các công ty tại Việt Nam
Keywords: Doanh nghiệp -- Người lao động -- Trách nhiệm xã hội