Các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viêntại ngân hàng Eximbank - Chi nhánh Bình Dương - Nguyễn, Thị Nguyệt (2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh ; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 5 Kết luận và đề xuất kiến nghị