Quản lý thiết bị dạy học ở các trường Trung học Phổ thông tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay - Nguyễn, Thị Thanh Phượng (2018)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 60.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lí luận về quản lý thiết bị dạy học trường THPT; Chương 2 Thực trạng quản lý thiết bị dạy học ở các trường THPT tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chương 3 Biện pháp quản lý TBDH ở các trường THPT tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương