Hệ thống điểm danh học sinh tại trường phổ thông sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt - Trần, Nguyễn Thanh Tuyền (2019)
Luận văn thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một; Chuyên ngành: Hệ thống thông tin: Mã số 8480104 ; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.47; Luận văn gồm 4 chương: Chương 1. Giới thiệu. Chương 2. Kiến thức nền tảng. Chương 3. Các công trình liên quan. Chương 4. Mô hình đề xuất nhận dạng khuôn mặt bằng deep learning sử dụng mạng Facenet và thực nghiệm