Phân tích yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến nâng cao chất lượng giảng dạy bằng data mining - áp dụng với dữ liệu tại khoa kỹ thuật - công nghệ trường đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Thế Bảo (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin: Mã số 8480104 ; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr. 29-30; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 4 chương. Chương 1. Tổng quan. Chương 2. Các nghiên cứu. Chương 3. Xây dựng mô hình. Chương 4. Đánh giá kết quả