Nghiên cứu mô hình kháng lỗi trong dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây - Đặng, Thị Hồng Sâm (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin: Mã số 8480104 ; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.33-35; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 4: Chương 1. Tổng quan về điện toán đám mây. Chương 2. Các công trình liên quan. Chương 3. Mô hình kháng lỗi trên điện toán đám mây dịch vụ cơ sở hạ tầng. Chương 4. Mô phỏng và đánh giá