Quản lí đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở trường tiểu học trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Ngọc Thoại Nguyên (2019)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lí luận vấn đề về quản lí đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở trường tiểu học. Chương 2. Thực trạng quản lí đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở trường tiểu học trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Một số biện pháp đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học ở trường tiểu học của thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương