Quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường mầm non trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Thanh Trang (2018)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 81.40.11.4; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 50%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non; Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động tự đánh giá trong KĐCLGD ở các trường mầm non thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; Chương 3. Biện pháp quản lý hoạt động tự đánh giá ở các trường mầm non thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương