Viết và xuất bản trong lĩnh vực học thuật - Hartley, James (Ko Nxb, 2019)
Nội dung gồm 4 chương trình bày các nội dung: Đặc điểm của viết học thuật; Bài báo khoa học; Các thể loại học thuật khác; Những vấn đề liên quan trong khi viết học thuật