Ngôn ngữ Việt Nam trong bối cảnh giao lưu, hội nhập và phát triển - Trường Đại học Thủ Dầu Một (Dân trí, 2019)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả trong hội thảo ngữ học toàn quốc lần thứ 21 và được thành các phần nội dung chính: Ngôn ngữ học và Việt ngữ học; Bản ngữ và ngoại ngữ; Ngôn ngữ với văn chương; Ngôn ngữ và văn hóa; Phương ngữ học và phương ngữ Đông Nam Bộ; Ngôn ngữ các dân tộc thiểu số