Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thành quả hoạt động tại các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Lê, Thành Đạt (2019)
Chuyên ngành: Kế toán: Mã số 8340301; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 30%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1.Tổng quan các vấn đề nghiên cứu liên quan. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu.Chương 4. Kết quả nghiên cứu và bàn luận. Chương 5. Kết luận và hàm ý quản trị