Phát triển hệ thống dự đoán điểm thi tốt nghiệp của học sinh THPT sử dụng kỹ thuật rừng ngẫu nhiên hồi quy - Phạm, Thị Hảo (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.33; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 6 chương: Chương 1. Giới thiệu. Chương 2. Kiến thức nền tảng. Chương 3. Xây dựng mô hình tiên đoán điểm bằng Random Forest. Chương 4. Thí nghiệm. Chương 5. Công nghệ sử dụng. Chương 6. Tổng kết