Đánh giá sự hài lòng trong công việc của nhân viên ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh nam Bình Dương - Lê, Trọng Tấn (2019)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Giới thiệu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. Phân tích kết quả nghiên cứu. Chương 5. Kết luận và hàm ý