Quản trị rủi ro doanh nghiệp - Nguyễn, Thị Liên Diệp (Hồng Đức, 2018)
Trình bày Tổng quan về quản trị rủi ro doanh nghiệp; Môi trường nội bộ của doanh nghiệp; Xác định những mục tiêu; Nhận diện biến cố; Đánh giá rủi ro; Đối phó với rủi ro; Các hoạt động kiểm soát; Thông tin và truyền thông; Giám sát; Quản trị rủi ro chiến lược; Quản trị rủi ro hoạt động; Quản trị rủi ro tuân thủ; Quản trị rủi ro về báo cáo tài chính