Phát triển du lịch tham quan làng nghề tại Bình Dương - Lê, Thị Kim Phụng (2019)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số 8340101; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.93-96; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 3 chương. Chương 1. Cơ sở lý luận về phát triển du lịch tham quan làng nghề. Chương 2. Thực trạng phát triển du lịch tham quan làng nghề tại Bình Dương. Chương 3. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch tham quan làng nghề tại tỉnh Bình Dương giai đoạn 2020-2025