Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng báo cáo tài chính tại đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện Đức Huệ, tỉnh Long An - Lê, Thị Diễm (2019)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số 8340301; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 30%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 5 chương. Chương 1. Tổng quan các nghiên cứu liên quan. Chương 2. Cơ sở lý thuyết. Chương 3. Phương pháp nghên cứu. Chương 4. Kết quả nghiên cứu và bàn luận. Chương 5. Kết luận và hàm ý quản trị