Ứng dụng mô hình hồi quy tuyến tính đa mức đánh giá điểm rèn luyện sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một - Trần, Đức Hoàn (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file:Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.40; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1.Dữ liệu điểm rèn luyện. Chương 2. Bài toán hồi quy tuyến tính đa mức. Chương 3. Thực nghiệm và đánh giá