Hỗ trợ gợi ý kết nối người tìm việc với nhà tuyển dụng cho công tác giới thiệu việc làm tại tỉnh Bình Dương - Hồ, Ngọc Trung Kiên (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.36-37; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 4 chương: Chương 1. Giới thiệu tổng quan. Chương 2. Các nghiên cứu liên quan. Chương 3. Đề xuất xây dựng mô hình xử lý. Chương 4. Đánh giá kết quả thực nghiệm