Những điều cần biết về quyền trẻ em luật trẻ em và các chương trình hành động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, giáo dục trẻ em - Kim, Phượng (Hồng Đức, 2017)
Giới thiệu công ước của liên hiệp quốc về quyền trẻ em; luật trẻ em của quốc hội nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; một số quyền của trẻ em trong pháp luật Việt Nam; chương trình hành động của Chính phủ để bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em...