Tìm hiểu pháp luật về hộ tịch và căn cước công dân - Quách, Văn Dương (Tư pháp, 2018)
Trình bày pháp luật về hộ tịch và căn cước công dân với những quy định chung, những quy định về đăng ký hộ tịch tại Uỷ ban nhân dân cấp xã, cấp huyện, tại cơ quan đại diện và lệ phí hộ tịch; cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư, cơ sở dữ liệu căn cước công dân, quản lý thẻ và lệ phí cấp căn cước công dân