Tiếp cận chướng ngại vật di chuyển (block-muving) để điều khiển tốc độ xe trong mô hình theo xe (car-following) - Nguyễn, Thụy Đoan Trang (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.34; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm 5 chương: Chương 1.Giới thiệu. Chương 2. tổng quan về hệ thống hỗ trợ lái xe. Chương 3. Hệ thống hỗ trợ kiểm soát tốc độ. Chương 4. Giải thuật kiểm soát tốc độ. Chương 5. Kết luận