Phân tích cảm xúc để đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên nhận xét của người sử dụng mô hình học sâu - Tô, Văn Duy (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.31; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm 6 chương: Chương 1. Giới thiệu. Chương 2. Kiến thức nền tảng. Chương 3.Các công trình liên quan. Chương 4. Mô hình đề xuất và thực nghiệm. Chương 5. Công nghệ sử dụng