Bình luận Luật khiếu nại và các văn bản hướng dẫn thi hành - Trần, Văn Biên (Lao động, 2019)
Bình luận chuyên sâu và chỉ dẫn áp dụng Luật Khiếu nại đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính; giải quyết khiếu nại; khiếu nại, giải quyết khiếu nại quyết định kỷ luật cán bộ, công chức; tiếp công dân; quản lý và giám sát công tác giải quyết khiếu nại; xử lý vi phạm và điều khoản thi hành...