Biểu diễn tình trạng giao thông trên đường đô thị có nhiều loại phương tiện đang di chuyển - Nguyễn, Hải Đăng (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.36; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1.Giới thiệu. Chương 2. Tổng quan các nghiên cứu liên quan đến mô hình biểu diễn giao thông. Chương 3. Mô hình thống kê giao thông theo không gian - thời gian. Chương 5. kết luận