Bình luận Luật hôn nhân và gia đình - Nguyễn, Thị Chi (Lao động, 2019)
Bình luận chuyên sâu các quy định của Luật Hôn nhân và gia đình, cụ thể liên quan tới kết hôn, quan hệ giữa vợ và chồng, chấm rứt hôn nhân, quan hệ giữa cha mẹ và con, quan hệ giữa các thành viên khác của gia đình, cấp dưỡng, quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài... và các văn bản pháp luật có liên quan