Phương pháp nghiên cứu, đánh giá chứng cứ trong tố tụng hình sự và các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật tố tụng hình sự mới nhất năm 2018 - Nguyễn, Ngọc Điệp (Lao động, 2018)
Trình bày phương pháp, kỹ năng nghiên cứu và đánh giá chứng cứ trong tố tụng hình sự. Giới thiệu toàn văn Bộ luật tố tụng hình sự với những qui định chung và qui định cụ thể về cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng, người có thẩm quuyền tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng, bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự... kèm theo các văn bản hướng dẫn thi hành