Các nhân tố tác động đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ tại văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương - Lê, Tấn Lộc (2019)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8340301; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 30%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.93-95; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm 4 chương: Chương 1. Tổng quan các nghiên cứu có liên quan. Chương 2. Cơ sở lý thuyết. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. kết quả nghiên cứu và bàn luận