Công tác xã hội đố với phụ nữ đơn thân nuôi con trên địa bàn huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Lệ Hồng (2019)
Chuyên ngành: Công tác xã hội; Mã số: 8760101; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.94-96; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài. Chương 2. Thực trạng phụ nữ đơn thân nuôi con trên địa bàn huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Mô hình CTXH với nhóm PNĐTNC trên địa bàn huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương