(untitled) - Nguyễn, Kim Sơn; Lê, Tuấn Anh (Bình Dương, 2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tini; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.57-58; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm 4 chương: Chương 1. Tổng quan. chương 2. Các nghiên cứu liên quan. Chương 3. Mô hình dự báo, tiêu chí đánh giá và yếu tố tác động đến dự báo nhu cầu lao đông. Chương 4. Thực nghiệm và đánh giá kết quả
Keywords: Data mining -- Dự báo nhu cầu lao động; Bình Dương -- Dự báo nhu cầu lao động -- Data mining