Trực quan hóa bản đồ không gian - thời gian mạng xe buýt - Ngô, Thị Ngọc Dịu (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.47-49; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Chương 1.Giới thiệu đề tài. Chương 2. Tổng quan về trực quan hóa dữ liệu. Chương 3. Biểu diễn trực quan mạng lưới xe buýt. Chương 4. nâng cao tính trực quan của bản đồ không gian - thời gian mạng xe buýt