Xây dựng hệ thống trả lời tự động chatbot bằng tiếng việt sử dụng phương pháp học sâu - Nguyễn, Thị Thanh Hương (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.60-61; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan. Chương 3. Mô hình đề xuất. Chương 4: Thực nghiệm. Chương 5. Kết luận và hướng phát triển