Cẩm nang thi hành án dân sự - Hoàng, Thị Thanh Hoa (Tư pháp, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về thể chế, hệ thống tổ chức thi hành án dân sự và chấp hành viên, các quy trình nghiệp vụ thi hành án dân sự, khiếu nại, tố cáo và kháng nghị trong thi hành án dân sự