Dự báo dịch sốt xuất huyết bằng phương pháp học máy - Nguyễn, Bình Minh (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.45-46; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Giới thiệu tổng quan. Chương 2. Các nghiên cứu liên quan. Chương 3. Xây dựng mô hình dự báo, thực nghiệm