Phát triển ứng dụng hội thoại thông minh tư vấn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu - Hoàng, Trọng Nghĩa (2019)
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.49-50; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 4 chương: Chương 1. Giới thiệu tổng quan. Chương 2. Các lý thuyết liên quan. Chương 3. Mô hình hội thoại đề xuất. Chương 4. Xây dựng và đánh giá mô hình