Hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên công trình đô thị Bình Dương - Phạm, Huy Thông (2019)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.73-74; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý thuyết về quản trị nguồn nhân lực. Chương 2. Phân tích thực trạng về quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH MTV công trình đô thị Bình Dương. Chương 3. Giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH MTV công trình đô thị tại Bình Dương