(untitled) - Nguyễn, Hữu Phương; Đinh, Phi Hổ (Bình Dương, 2019)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.75-79; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan về đề tài nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. Thực trạng và phân tích kết quả nghiên cứu năng lực cạnh tranh của DNNVV ngành chế biến gỗ tỉnh Bình Dương. Chương 5. Kết luận và hàm ý quản trị
Keywords: Bình Dương (Việt Nam) -- Doanh nghiệp nhỏ và vừa -- Năng lực cạnh tranh; Năng lực cạnh tranh -- Doanh nghiệp chế biến gỗ -- Bình Dương (Việt Nam)