Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tại các đơn vị sự nghiệp thuộc sở tài nguyên và môi trường tỉnh Bình Dương - Lê, Hoàng Thảo Nguyên (2019)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8 34 03 01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 30%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.78-79; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về tổ chúc công tác kế toán tại các đơn vị sự nghiệp. Chương 2. Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại các đơn vị sự nghiệp thuộc sở tài nguyên và môi trường tỉnh Bình Dương. Chương 3. Giải pháp hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tại các đơn vị sự nghiệp thuộc sở tài nguyên và môi trường tỉnh Bình Dương.