Quản lí hoạt động bồi dưỡng chuyên đề cho cán bộ hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Dương - Huỳnh, Thị Thúy Phương (2019)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên đề cho cán bộ hội liên hiệp phụ nữ. Chương 2. Thực trạng quản lí hoạt động bồi dưỡng chuyên đề cho cán bộ hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Dương. Chương 3. Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên đề cho cán bộ hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Dương.