Hoàn thiện công tác kế toán trong bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Thu Hương (2019)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8340301; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về công tác kế toán tại các đơn vị sự nghiệp công lập. Chương 2. Thực trạng công tác kế toán tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Chương 3. Một số giải pháp hoàn thiện công tác kế toán tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương