Kế toán chi phí môi trường tại công ty TNHH sơn Seamaster Việt Nam - thực trạng và giải pháp - Tạ, Thị Huệ (2019)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8340301; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về kế toán chi phí môi trường. Chương 2. Thực trạng kế toán chi phí môi trường tại công ty TNHH sơn Seamaster Việt Nam. Chương 3. Một số giải pháp và các khuyến nghị về kế toán chi phí môi trường đối với công ty TNHH sơn Seamaster Việt Nam.