Giải pháp thu hút đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Thu Thảo (2019)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Thư mục tài liệu tham khảo tr.76-78; Luận văn thạc sĩ. Trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về đăng ký kinh doanh, thu hút đăng ký kinh doanh và phương pháp nghiên cứu. Chương 2. Thưc trạng thu hút các doanh nghiệp nhỏ và vừa đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chương 3. Giải pháp thu hút doanh nghiệp nhỏ và vừa đến đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương đến năm 2020, tầm nhìn năm 2025